5 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO MÁY LÀM ĐÁ VIÊN SCOTSMAN

Trong khi nhiều nhà sản xuất và các công ty thiết bị đã cố gắng tạo ra những máy làm đá viên thành công để sử dụng tại nhà, thì tổ chức duy nhất thực sự là được máy làm đá viên dân dụng là Scotsman.

1.Lợi ích của máy làm đá viên Scotsman

Máy của Scotsman được thiết kế để tồn tại hơn mười năm (gấp đôi tuổi thọ của các thương hiệu khác) và đi kèm với nó là một số lợi ích sao:

– Đá viên được làm ra từ máy làm đá viên Scotsman thì tạo ra các viên đá đều nhau, sạch sẽ và chất lượng hoàn hảo. Đó là một điểm cần lưu ý để mua máy.

– Chất lượng ổn định theo thời gian như đã đề cập ở trên, với việc bảo trì và vệ sinh đúng cách, máy làm đá viên Scotsman có thể tiếp tục sản xuất đá viên trong vòng một thập kỷ.

–  Máy hoạt động yên tĩnh, không gây tiếng ồn. Scotsman dẫn đầu hạng mục của nó trong việc sản xuất các máy làm đá không gây tiếng ồn.

– Lợi ích tiếp theo chính là dễ lau chùi, máy làm đá viên Scotsman được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, đảm bảo rằng bạn có thể giúp máy của mình bền lâu nhất có thể mà không cần phải sửa chữa hoặc thay thế.

–  Sử dụng nước hiệu quả, máy làm đá viên Scotsman được đánh giá là sử dụng ít nhất bằng 1/5 lượng nước mà các đối thủ cạnh tranh sử dụng. Đó là một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng đối với việc làm đá mà cũng sẽ tạo sự hài lòng với khách hàng.

2.Một số lợi ích mới bổ sung của Scotsman

Năm 2006, Scotsman đã giới thiệu nền tảng Prodigy® của máy làm đá công nghiệp với các tính năng ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động trong sản xuất nước đá, giảm chi phí vận hành và cải thiện chất lượng nước đá.

Với sự đổi mới liên tục và rất nhiều phản hồi từ khách hàng, Scotsman đã nâng cấp Prodigy® thành Prodigy Plus®. Sử dụng phản hồi của khách hàng, nghiên cứu thị trường và cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia, Scotsman đã thực sự đặt chân vào  giới tiết kiệm năng lượng và máy làm đá dễ vận hành.

Dưới đây là một số tính năng mới của Scotsman khi nâng cấp từ  Prodigy® lên Prodigy Plus®.

2.1. Đèn chỉ báo Autoalert ™

Đối với Prodigy Plus, Scotsman đã di chuyển các đèn báo trạng thái LED này sang góc dưới bên trái của bảng điều khiển phía trước để bạn có thể thấy rằng đã đến lúc cần khử trùng hoặc vệ sinh từ xa.

2.2.Mã QR

Mã QR, cho phép bạn truy cập lịch sử dịch vụ và thông tin bảo hành của máy trên web, cũng đã được chuyển đến góc dưới bên trái để dễ dàng truy cập.

2.3. Bộ lọc không khí

Vị trí của bộ lọc không khí đã chuyển ra mặt trước. Cái này có một vài nguyên nhân để chuyển từ vị trí mặt bên sang vị trí mặt trước. Vị trí này cho phép bạn lưu trữ các thiết bị khác hoặc giá đỡ làm tăng diện tích ở hai bên của máy. Nó cũng bổ sung thêm bộ máy quạt giúp bộ lọc làm việc tốt hơn (và toàn bộ máy) hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi đến lúc phải làm sạch bộ lọc có thể tái sử dụng đó, vị trí phía trước là vị trí vô cùng tiện lợi để bạn thực hiện.

Vì vị trí này cho phép bạn lưu trữ các thiết bị khác và cũng dễ dàng tái sử dụng, bắt vít và cũng dễ dàng vệ sinh làm sạch bộ lọc.

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO MÁY LÀM ĐÁ VIÊN SCOTSMAN

2.4. Làm sạch bằng một lần chạm

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng quy trình làm sạch được sắp xếp hợp lý bằng cách nhấn nút để làm sạch bên trong máy.

2.5. Công nghệ WaterSense

Máy làm đá viên Prodigy Plus® hiện có thể thích ứng với nguồn nước của bạn bằng cách loại bỏ các khoáng chất dư thừa, có thể giảm đáng kể thời gian giữa việc làm sạch và cải thiện chất lượng nước đá. Ngoài ra, nếu nguồn nước của bạn ở trong tình trạng tốt, máy làm đá của bạn sẽ thực sự có thể hoạt động bằng cách sử dụng ít nước hơn.

Với những lý do trên, thì bạn nên cân nhắc lựa chọn máy làm đá viên Scotsman. Vì vậy, để được tư vấn kỹ hơn về máy làm đá viên viên Scotsman của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập inoxhungcuong.com hoặc liên hệ đến hotline: (028)66.840.844(028)22.400.007 sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Call Now