Cách sử dụng và vệ sinh thùng chứa đá inox

Cách sử dụng và vệ sinh thiết bị thùng đựng đá bằng inox

Thiết bị thùng đựng đá bằng inox là loại thiết bị dùng để chứa, bảo quản thực phẩm, các loại đồ uống và nhiều nguyên liệu khác cần bảo quản lạnh, là dụng cụ rất quan trong, cần thiết, hiện nay được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các bar nhà hàng, quán bar, café, các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,…
Một số cách hướng dẫn để sử dụng thùng đá inox đạt hiệu quả, đảm bảo được độ bền và cách vệ sinh thùng đá để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dung. 
Giá thùng đá inox
gia-thung-da-inox

Cách sử dụng thiết bị thùng đựng đá bằng inox hiệu quả:

Thiết bị thùng đựng đá bằng inox được sử dụng nhiều trong các quầy bar nhà hàng, quán bar, cafe dùng bảo quản các loại đồ uống dùng để phục vụ trong việc pha chế thức uống phục vụ khách hàng.
Đối với các bếp ăn, thùng chứa đá inox được sử dụng như một thiết bị lạnh thông dụng, dùng để bảo quản các thực phẩm tươi lâu mà sử dụng trong ngày.

Vật liệu gia công thiết bị thùng đựng đá bằng inox chất lượng cao

  • Ngoài ra, thiết bị thùng đựng đá bằng inox được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng rất thích hợp sử dụng đem theo trong các buổi dã ngoại, picnic ngoài trời cần để bảo quản các loại nước uống
  • Thực phẩm cần bảo quản lạnh, giữ các thực phẩm tươi lâu hơn, sử dụng lâu dài hơn.
  • Khi sử dụng thùng đá inox trong các buổi dã ngoại bên ngoài trời thì nên chọn các loại thùng đá có kích thước phù hợp, vừa đủ để bảo quản không nên chọn loại có kích thước sẽ gây khó khăn quá trình di chuyển.
  • Việc sắp xếp các đồ ăn, thực phẩm cần bảo quản lạnh vào thùng đá gọn gàng có thể tiết kiệm được diện tích và có thể bảo quản được nhiều hơn bình thường
  • Giúp sự tỏa nhiệt trong thùng chứa đá inox dùng để bảo quản thực phẩm, đồ ăn hiệu quả hơn.

Các thiết bị liên quan của thùng chứa đá inox

Nên đêm đông lạnh thực phẩm và đồ uống trong tủ lạnh trước nhằm làm thực phẩm không bị hư, tươi lâu nhờ thực phẩm đã được đông lạnh sẵn, do đôi khi lượng đá và độ lạnh trong thùng đá không đủ độ lạnh để bảo quản lâu dài, vì vậy thực phẩm sẽ không được tươi khi sử dụng trong thời gian lâu, nhiều ngày. 
Cách bảo quản thực phẩm, đồ uống trong thùng đá: thực phẩm, các loại nguyên liệu cần bảo quản lạnh  nên cho vào thùng đa trước, sau đó cho đá vào sau, làm như vậy nhằm giúp quá trình bảo quản đạt hiệu quả. 
 Nên bảo quản thùng đá inox quầy bar tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhàm giữ đá trong thùng lâu tan, đảm bảo kéo dài được độ lạnh bên trong thùng thời gian dài hơn và có thể sử dụng vải để bọc xung quanh thùng đá để cách nhiệt với bên ngoài và khi đá trong thùng có tan ra thì cũng không nên đổ nước đá trong thùng đi nhằm để giữ hơi lạnh.
Thùng đá
thung-da

Vệ sinh thiết bị thùng đựng đá bằng inox

Toàn thân thùng đá đều được làm bằng inox nên luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn các loại thùng đá thông thường khác
Có thể sử dụng các nước rửa, dung dịch xà phòng hoặc bột baking soda để tẩy rửa, vệ sinh thùng đá sạch hơn và sử dụng clo loãng để khử mùi hôi bên trong thùng.
Sau khi thực hiện các bước vệ sinh thùng đá inox âm bàn xong thì hãy lâu khô bằng khăn vải hoặc phơi ngoài ánh nắng mặt trời để đảm bảo độ bền của thiết bị.
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan

Call Now