CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Công ty TNHH Inox Hùng Cường được thành lập vào ngày 13 Tháng 11 năm 2013, tiền thân là một cơ sở gia công chuyên nghành Inox từ năm 2008. Inox Hùng Cường đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Bên cạnh đó Inox Hùng Cường liên tục đầu tư về nhà xưởng, trang thiết bị và nguồn nhân lực: hiện nay với diện tích Nhà xưởng 1.500m2, tổng số nhân sự 52 người ( tính đến tháng 07 năm 2018 ) với độ tuổi trung bình là 30 tuổi, trong đó nguồn nhân lực trình độ kỹ sư, cử nhân là 15 người
(Chiếm 28.85 %). Inox Hùng Cường tự tin gia nhập vào thị trường Inox ngày càng cạnh tranh, tự tin để hoàn thành sứ mệnh của mình.
inox-hung-cuong
Công ty TNHH Inox Hùng Cường được đánh giá là doanh nghiệp trẻ với tinh thần và phong cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế cũng là một ưu thế cho Công ty chúng tôi về đội ngũ nhiều kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, đội ngũ thợ sản xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Lý do lựa chọn thùng chứa đá thương hiệu Inox Hùng Cường

Các thiết bị thùng chứa đá thương hiệu Inox Hùng Cường luôn đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ cho vật tư dùng để gia công sản phẩm là vật tư inox 304 nhập khẩu loại 1 cao cấp nên chống gỉ sét, có độ bền đẹp theo thời gian, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng của Quý khách.
Thùng đá inox 304
thung-da-inox-304
Thùng chứa đá Inox Hùng Cường còn được thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng tự do lựa chọn như thùng đá âm bàn, thùng đá có chân đứng, thùng đá có bánh xe, thùng đá vát xéo…cùng với mức giá cả phải chăng, đảm bảo thời gian giao hàng, lắp đặt đúng thời hạn hợp đồng, chính sách bảo hành tận nơi, miễn phí chi phí vận chuyển nội thành TP.HCM.
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com