Sử dụng và vệ sinh thùng chứa đá inox

Sử dụng và vệ sinh bảo quản thiết bị thùng chứa đá inox

Hiện nay, thiết bị thùng đá chứa inox là thiết bị đang được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các bar nhà hàng, quán bar, café, các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,… là dụng cụ rất quan trong, cần thiết, không thể thiếu trong các quầy bar và các khu bếp.
Thiết bị thùng chứa đá inox có khả năng cách nhiệt tốt nên để chứa, bảo quản thực phẩm, các loại đồ uống và nhiều nguyên liệu khác cần bảo quản lạnh,…
Công ty Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị thùng đá inox đa dạng kích thước, mẫu mã và có thể gia công sản suất theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Và qua bài viết này công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm về việc sử dụng, vệ sinh bảo quản những thiết bị thùng đá inox mà cần lưu ý:
thung-dung-da-bang-inox

Lưu ý khi sử dụng thùng chứa đá inox:

Tùy vào nơi sử dụng thùng đá inox mà có nhu cầu sử dụng khách nhau. 

  • Như đối với các khu bếp ăn thì thùng đá inox được sử dụng để bảo quản các thực phẩm tươi lâu, sử dụng trong ngày chúng đóng vai trò như một thiết bị lạnh thông dụng. 
  • Còn đối với các quầy bar nhà hàng, quán bar, café,… thì thiết bị thùng chứa đá inox được sử dụng để bảo quản các loại đồ uống, nguyên liệu thực phẩm dùng trong việc pha chế thức uống để phục vụ khách hàng.
  • Khi sử dụng thùng đá inox để bảo quản thực phẩm thì các thực phẩm thì các thực phẩm nên đem làm đông lạnh các loại thực phẩm trong tủ lạnh trước nhằm làm thực phẩm không bị hư, tươi lâu nhờ thực phẩm đã được đông lạnh sẵn
  • Do đôi khi lượng đá và độ lạnh trong thùng đá không đủ độ lạnh để bảo quản lâu dài, vì vậy thực phẩm sẽ không được tươi khi sử dụng trong thời gian lâu, nhiều ngày. 
  • Các đồ ăn, thực phẩm cần bảo quản lạnh nên được sắp sếp gọn gàng trong thùng đá để có thể giúp sự tỏa nhiệt trong thùng đều để bảo quản thực phẩm đạt hiệu quả, tiết kiệm được diện tích và bảo quản được nhiều hơn.

 

Thùng đựng đá inox giá rẻ
thung-dung-da-inox-gia-re

 

Thiết kế chuyên nghiệp của thùng chứa đá inox 

Thiết bị thùng chứa đá inox được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng rất thích hợp sử dụng đem theo trong các buổi dã ngoại, picnic ngoài trời cần để bảo quản các loại nước uống, thực phẩm cần bảo quản lạnh, giữ các thực phẩm tươi lâu hơn, sử dụng lâu dài hơn. 
Khi sử dụng thùng đá inox trong các buổi dã ngoại bên ngoài trời thì nên chọn các
loại
thùng đựng đá inox có kích thước phù hợp, vừa đủ để bảo quản không nên chọn loại có kích thước sẽ gây khó khăn quá trình di chuyển. Và các loại đồ ăn, thực phẩm, các loại nguyên liệu đem theo cần bảo quản lạnh rồi mới cho vào thùng đá, sau đó cho đá vào sau, làm như vậy nhằm giúp quá trình bảo quản đạt hiệu quả. 
Hạn chế để thiết bị thùng đá tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, có thể sử dụng vải để bọc xung quanh thùng đá để cách nhiệt với bên ngoài nhàm giữ đá trong thùng lâu tan, đảm bảo kéo dài được độ lạnh bên trong thùng thời gian dài hơn và không nên đổ nước đá trong thùng đi nhằm để giữ hơi lạnh tốt hơn.
Giá thùng đá inox
gia-thung-da-inox

Những cách vệ sinh thiết bị thùng chứa đá inox chính

Khi thực hiện vệ sinh thùng đá inox thì có thể sử dụng các nước rửa, dung dịch xà phòng hoặc bột baking soda để tẩy rửa và sử dụng clo loãng để vệ sinh, khử mùi hôi bên trong thùng nhằm giúp thùng đá sạch hơn
Sau khi khi vệ sinh sạch sẽ xong thì hãy dùng khăn vải lâu khô hoặc phơi ngoài ánh nắng mặt trời để đảm bảo thiết bị thùng đá có độ bền lâu hơn.
Sử dụng thùng đá inox được làm bằng inox nên không sợ bị gỉ luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn các loại thùng đá bằng chất liệu thông thường khác.
Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thungdainox.vn/

Bài viết liên quan

Call Now