Thiết bị thùng đá inox 304 có những ưu điểm gì?

Thiết bị thùng đá inox 304 có những ưu điểm gì?

Thùng đá inox 304 hiện đang là thiết bị phù hợp để chứa đá, nhất là với số lượng lớn, tạo nên sự sang trọng khi sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán, bếp ăn lớn trong khu công nghiệp hay các trường học, bệnh viện.

thùng đá inox chất lượng
thung-da-inox-chat-luong

>>> Xem thêm: http://thungdainox.vn/san-pham/thung-dung-nuoc-da-inox/

Thùng đá inox 304 chất lượng cao

Độ bền sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu dài: chống được sự ăn mòn, chống gỉ sét, chống nước tốt nên thùng đá dạng này rất bền, thời gian sử dụng lâu dài giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.
Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt inox sáng bóng, sang trọng, phù hợp với mọi nhà nhà hàng, quán bar.
Có tính tiện dụng, tiện lợi: thiết kế tích hợp nhiều thiết bị như có module pha chế, các kệ xung quanh thùng đá, nhằm để trưng bày các đồ uống và lấy hơn lạnh của thùng đá để bảo quản tốt hơn.
An toàn vệ sinh thực phẩm: không bị oxy hóa và không phản ứng với các chất khác nên đảm bảo an toàn vệ sinh cao, nên khi sử dụng bạn không phải lo không đảm bảo vệ sinh

Những bộ phận của thùng đá inox 304

Thùng đá inox 304 được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày từ 1.0 mm
Ở giữa 2 lớp inox có 1 lớp đổ Foam cách nhiệt có tác dụng giữ lạnh và cách nhiệt rất hiệu quả, kéo dài thời gian sử dụng đá cũng như bảo quản các thực phẩm.
Dưới đáy thùng đá thiết kế có chấn dốc nước, và có xả nước giúp việc xả nước cũng như vệ sinh dễ dàng hơn.
Bộ phận nắp thùng đá được thiết kế nắp trượt hoặc nắp mở, tùy vào yêu cầu của thực tế của khách, và đảm bảo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

thung-dung-da-inox-gia-re

Đối với loại thùng đá inox có chân:

Thì chân thùng đá còn được thiết kế có các bánh xe. Rất thuận lợi cho vệ di chuyển, sử dụng được nhiều khu vực khác nhau.

Với loại thùng đá inox quầy bar:

  • Thùng đá inox 304 ngoài tác dụng sử dụng chứa đựng đá, khi thiết kế chung với quầy bar thì thiết bị còn được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian và có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm, nước uống, nguyên liệu pha chế.
  • Xung quanh thùng đựng đá được thiết kế có các rail, rack hoặc các syrub và khay đựng nhỏ để thuận tiện cho việc sử dụng và chế biến các sản phẩm khác.

Với thiết bị thùng đá inox 304 này không chỉ đẹp, sang trọng, chất lượng mà còn đảm bảo được nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao, dễ sử dụng.
Đây là thiết bị được đánh giá cao về mọi mặt và có giá thành cũng phải chăng, mà các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng cho quán bar, café, nhà hàng…

 

>> Tin liên quan: Cách chọn thùng chứa đá inox phù hợp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://thungdainox.vn/

Bài viết liên quan

Call Now