Thùng đá inox và chất lượng tiêu chuẩn của nước đá

Sản phẩm thùng đá inox âm bàn và chất lượng tiêu chuẩn của nước đá

Sản phẩm thùng đá inox âm bàn là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong chứa đá, bảo quản một số đồ uống cần thiết. Bên cạnh đó, việc đầu tư thùng đá inox chất lượng là việc vô cùng cần thiết cho các chủ đầu tư quán café, trà sữa, quán bar,…vì để chấm dứt tình trạng thất thoát chi phí do nước đá tan chảy nhiều và nhanh.

 

thung-da-inox-hai-ngan
thung-da-inox-hai-ngan

Sơ lược về sản phẩm thùng đá inox âm bàn

  • Sản phẩm thùng đá inox âm bàn quầy bar gia công sản xuất từ inox SUS304, có độ dày 1mm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
  • Thùng đá được thiết kế với 2 lớp inox và được đổ lớp form cách nhiệt dày 50mm
  • Đối với thùng đá loại chân đứng, chân thiết bị được gắng tăng đơ có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp hoặc có thể lắp bánh xe để dễ di chuyển.
  • Thùng đá inox được chấn dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống ăn mòn tạo sự chắc chắn và tăng tính độ thẩm mỹ cho thiết bị.
  • Ngăn chứa của thùng đá được gia công 2 lớp inox dày dặn và xung quanh đổ một lớp form cách nhiệt dày 50mm để bảo quản, chống tan chảy đá được lâu.
  • Nắp thùng đá inox âm bàn thường được thiết kế dạng 2 cánh cửa lùa sang 2 bên và có thể dễ dàng tháo rời.
  • Ngoài ra, có thể thiết kế nắp thùng đá dạng mở 1 cánh có gắn bản lề thuận tiện cho Bartender thao tác nhanh, thoải mái.
  • Thùng đá inox là thiết bị dạng rời nên rất dễ dàng vệ sinh cũng như di dời
  • Đặc biệt, phía dưới đáy thùng đá còn được thiết kế chấn rãnh dốc nước và có van xả đáy để dễ dàng thao tác xả nước đọng trong thùng ra ngoài.

 

cac-mau-thung-da-inox
cac-mau-thung-da-inox

Quản lý về chất lượng và tiêu chuẩn của nước đá

Chất lượng nước đá

Để đánh giá chất lượng nước đá trên thị trường đạt chuẩn phải dựa vào mức độ trong suốt. Bởi các sản phẩm nước đá được phân phối rộng khắp, lại sử dụng trực tiếp chứ không qua gia nhiệt. Do đó, nếu nước đá có chất lượng vệ sinh kém, sức khỏe người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng

Các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của nước đá như:

– Do nguồn nước sử dụng từ ban đầu đã kém chất lượng (sử dụng nước ao hồ, nước giếng khoan, không qua công đoạn lọc thô và lọc tinh)
– Do công nghệ máy làm đá sản xuất cũ kỹ lạc hậu hay lâu ngày không vệ sinh chùi rửa máy làm nước đá nên nước có chứa nhiều tạp chất.
– Ngoài việc, nước đá bị nhiễm khuẩn chính là do việc lưu trữ, bảo vệ và lấy đá ra để sử dụng không thực hiện đúng vệ sinh, nhất là không dùng dụng cụ chuyên dụng để múc đá mà dùng tay, thì nguy cơ nước đá bị nhiễm khuẩn và lây lan nhanh là rất cao.

Sử dụng thiết bị thùng đựng nước đá inox âm bàn để bảo quản và lưu trữ nước đá luôn sạch sẽ, có nắp đậy để tránh để vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập, inox 304 chống gỉ sét cao nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như cấu tạo có lớp Form cách nhiệt chống tan chảy đá

thung-da-tich-hop-trong-quay-bar
thung-da-tich-hop-trong-quay-bar

Tiêu chuẩn của nước đá

Bao gói và ghi nhãn:
Các sản phẩm nước đá có mặt trên thị trường đều nên được bao gói kỹ càng để tạo lòng tin từ phía khách hàng. Loại bao bì cần được sử dụng đúng chất liệu dày dặn, đảm bảo an toàn vệ sinh, và có in rõ các thông tin về cơ sở sản xuất đá.
Về cách thức ghi nhãn, cơ sở kinh doanh cần thực hiện theo đúng những quy định mà nhà nước ban hành. Điển hình là thực hiện theo nghị định số 89/2006/NĐ-CP công bố ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về việc dán nhãn hàng hóa, cùng với đó là các văn bản hướng dẫn thi hành kèm theo.

Công bố hợp quy

Chính phủ yêu cầu mọi cơ quan kinh doanh sản xuất nước đá lớn nhỏ trong nước đều phải thực hiện công bố hợp quy để chứng minh sự phù hợp với các quy định được ban bố trong quy chuẩn Việt Nam 10/2011/BYT.

 

Quý khách đang xem: Thùng đá inox và chất lượng tiêu chuẩn của nước đá

Bài viết tiếp theo: Cấu tạo thùng đá inox và đảm bảo đạt chuẩn 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thungdainox.vn/

Bài viết liên quan

Call Now