Tính năng của thùng chứa đá inox

Những tính năng của thùng chứa đá inox

Với sự phát triển của thị trường hiện nay, đi kèm theo đó nhu cầu ăn uống, thưởng thức các nước uống ngon, mát lạnh của con người ngày cũng càng cao, để đáp ứng theo nhu cầu của con người mà hiện nay các quán cafe, quầy bar… cũng được xây dựng nên rất nhiều, và một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khu vực này là thùng đá Inox.

 

thung-dung-da-inox

I. Các khu vực thường sử dụng thùng chứa đá bằng inox

 

thung-da-am-ban

II. Các loại thùng chứa đá bằng inox

Tùy theo nhu cầu của Khách hàng, và tùy theo mặt bằng mà Inox Hùng Cường sẽ tư vấn để khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, sử dụng hết tính năng của thùng đá, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

Thùng đá Inox có các loại như sau:

  1. Thùng đá vắt xéo
  2. Thùng đá âm bàn: thùng đá inox âm bàn được đặt trên mặt đá giúp tiết kiệm được diện tích, dễ dàng thao tác.
  3. Thùng đá có chân: thùng đá được gắn bánh xe giúp thuận tiện trong việc di chuyển.

 

thung-da-inox

III. Sự khác biệt của Thùng chứa đá bằng Inox so với Thùng đá nhựa

Với tính năng của Inox có độ bền cao với thời gian, dễ dàng vệ sinh, có tính thẩm mỹ cao, an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng mà Thùng đá Inox luôn được Khách hàng tin tưởng, sử dụng rộng rải hơn thùng đá nhựa truyền thống mà trước giờ vẫn hay dùng.

Thùng đá được sản xuất có 2 lớp Inox cách nhiệt bằng Foarm chống tan chảy đá, giúp giữ nhiệt lâu và chống tan chảy lâu hơn.

 

bạn-có-I-không gỉ

Inox Hùng Cường luôn tư vấn nhiệt tình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tùy vào quy mô của mặt bằng và số lượng khách phục vụ mà sẽ bố trí thùng đá với số lượng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Hảy đến với Công Ty TNHH Inox Hùng Cường để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chọn được sản phẩm hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị thùng đá inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: Tính năng của thùng chứa đá inox

Bài viết tiếp theo: Cách chọn thùng đựng đá inox phù hợp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan

Call Now