Danh sách 5 địa chỉ gia công cắt CNC Inox giá rẻ tại TPHCM

Bạn muốn tìm địa chỉ nhận gia công cắt CNC inox tại TPHCM? Những địa chỉ nào nhận gia công với giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay?Nắm được nhu cầu này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay 5 địa chỉ được đánh giá là đơn vị gia công CNC chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé.

Cắt laser kim loại tại TPHCM

1. Inox Hùng Cường

Đây là địa chỉ gia công cắt laser inox, kim loại giá rẻ nhất tại TPHCM. Vì thế nên chúng tôi mới xếp hạng đầu tiên trên bảng danh sách này.Tại sao nên lựa chọn gia công sắt thép CNC tại Inox Hùng Cường? Bởi vì chúng tôi sở hữu những ưu thế sau:

  • Gia công cắt laser với nhiều chất liệu khác nhau: kim loại, inox, sắt, thép,..
  • Sản phẩm sau khi cắt, khắc laser đảm bảo đẹp, chính xác đến từng chi tiết, mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Gia công được nhiều sản phẩm với chi tiết phức tạp, cắt được kim loại với độ dày cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi sở hữu máy móc, thiết bị cắt CNC Inox, laser hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu trong cho các đơn vị trong lĩnh vực trang trí nội thất, gia công thiết bị inox hay sản xuất kim loại tấm,..

2. Nguyễn Long Idea

Là địa chỉ thứ 2 chuyên nhận gia công cắt laser trên kim loại với giá rẻ tại TPHCM.Đến với chúng tôi, các sản phẩm sau khi gia công, cắt laser đảm bảo đường cắt đẹp, độ chính xác cao, hoàn thành đúng thời gian tiến độ, giá tốt giúp quý khách hàng tiết kiệm ngân sách gia công.Nếu quý khách lựa chọn gia công cắt CNC, laser tại đây. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ càng, thiết kế bản vẽ đồ họa trên máy tính miễn phí, gia công nhanh gọn với mẫu đẹp, chính xác cao ở chi tiết nhỏ nhất.

Gia công kim loại tỉ mỉ
Gia công kim loại tỉ mỉ

3. Dịch vụ Gia Công Minh Trí

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động và sáng tạo đây cũng là địa chỉ gia công cắt CNC inox tại TPHCM mà quý khách có thể lựa chọn.Chúng tôi sở hữu máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, kỹ thuật, quy trình gia công bài bản, thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp. Mang đến cho quý khách sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, không phai màu, không bị cong vênh sau một thời gian sử dụng và đa dạng mẫu mã, kích thước cho quý khách lựa chọn.

4. Thế Giới AD

Công ty chúng tôi chuyên cắt inox, cắt sắt, cắt kim loại bằng công nghệ máy móc tiên tiến và phương pháp cắt bằng máy laser hiện đại kết hợp với trục laser cực nhỏ tạo nên sản phẩm có độ chính xác 99% và đẹp mắt.Đến với Thế Giới AD chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá tại xưởng.Ngoài ra, quá trình gia công cắt CNC, cắt laser inox, kim loại được chúng tôi thực hiện với thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức đáp ứng theo thời gian mong muốn hoàn thành của khách hàng.

Cắt kim loại giá rẻ
Cắt kim loại giá rẻ

5. Inox Đại Phong

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách địa chỉ cắt CNC inox tại TPHCM uy tín, giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Inox Đại Phong.Ngoài nhận gia công CNC inox, chúng tôi còn chuyên gia công cắt laser từ đơn giản đến phức tạp.Đơn vị chúng tôi sở hữu ưu thế: máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao tạo nên sản phẩm độc đáo, đa dạng với nhiều mẫu mã, hoa văn, họa tiết khác nhau.Chúng tôi có nhà máy hiện đại, xưởng sản xuất riêng nên mức giá gia công cho quý khách ở mức giá cạnh tranh.Đặc biệt hơn nữa là nếu chúng tôi gia công không đúng tiến độ, không đúng mẫu, bị lỗi, lập tức chúng tôi sẽ bồi thường hoặc sửa chữa miễn phí cho quý khách.Hy vọng với 5 địa chỉ gia công CNC inox, kim loại, sắt thép mà chúng tôi vừa giới thiệu trên. Quý khách có thể lựa chọn đơn vị mà mình muốn. Họ đều cam kết mang lại những gì tốt nhất để phục vụ cho quý khách.

Bài viết liên quan

Call Now